แบบบ้าน » บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่ ออกแบบสวย ทันสมัย พร้อมฟังก์ชั่นครบ

บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่ ออกแบบสวย ทันสมัย พร้อมฟังก์ชั่นครบ

1 กุมภาพันธ์ 2024
175   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่ ออกแบบสวย ทันสมัย พร้อมฟังก์ชั่นครบ

บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่

บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่


บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่ (Contemporary Style) เป็นรูปแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีการออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย ผสมผสานระหว่างอดีตและปัจจุบันได้อย่างลงตัว เน้นการใช้เส้นสายที่ชัดเจน รูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย และใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงวันนี้เราได้นำมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ซึ่งมีความสวย หรูหรา โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ กับ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 โถงใหญ่ๆ 1 ห้องครัว 1 ระเบียงใหญ่ๆ  งบก่อสร้างประมาณ 1.5 ล้านบาท เราไปชมความสวย และบรรยากาศของบ้านหลังนี้กัน

ผลงานและรูปภาพ : ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์
เรียบเรียง : esanbanna.com

บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่

ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์

ตัวบ้านยกพื้นสูง หลังคารูปแบบทรงปั้นหยา ด้านซ้ายมีระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้าน โดดเด่นด้วยบันไดทางขึ้นขนาดใหญ่ปูด้วยกระเบื้องสวยงาม

บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่

พื้นรอบตัวบ้านเทคอนกรีตทับไว้เพื่อเสริมฐานบ้านให้แข็งแรง และยังง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย ระเบียงเล็กๆที่ต่อหลังคายื่นออกมา ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีทา ตรงกลางฝ้ามีโคมไฟทรงกลมประดับไว้ ส่วนประตูใหญ่ที่เปิดเข้าภายใน เลือกใช้เป็นบานกระจกใส โดยแต่งขอบด้านในด้วยสีขาว 

บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่

บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่

บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่

ลักษณะเด่นของบ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่

  • การออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย ผสมผสานระหว่างอดีตและปัจจุบันได้อย่างลงตัว
  • เน้นการใช้เส้นสายที่ชัดเจน รูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย
  • ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง เช่น กระจก สแตนเลส หินอ่อน เป็นต้น
  • เน้นความโปร่งโล่ง สบายตา
  • มีพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่า

ภายในบ้านให้ความหรูหราและน่าอยู่ เป็นการดีไซน์และออกแบบพื้นที่ได้อย่างลงตัว การออกแบบปูพื้นกระเบื้องด้วยลายหินอ่อน ผนังสีขาว เพดานขาว มีโคมไฟขนาดใหญ่ติดตั้งบนเพดาน
บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่

ส่วนของห้องนอนมีขนาดกว้างตอบโจทย์การใช้งาน ผนังห้องออกแบบด้วยโทนสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน หน้าต่างห้องเป็นกระจกบานเลื่อน วงกบสีดำเเพิ่มความโมเดิร์นกับภายในได้อย่างสวยงาม

สำหรับห้องครัวเป็นโทนสีขาว ตกแต่งด้วยโคมไฟด้านบนอย่างสวยงาม มีเค้าเตอร์สำหรับใช้ประกอบอาหารเป็นตัวแอลสีดำ ผนังห้องสีขาวเหมาะกับการประกอบอาหารอย่างทันสมัย

ห้องน้ำ เป็นห้องกว้างๆที่ทันสมัย ทั้งพื้นและผนังกรุทับด้วยกระเบื้องอย่างดี โดยมีลวดลายและโทนสีที่เข้ากัน ฉากที่ก่อไว้กั้นโซนอาบน้ำ ถูกต่อด้วยกรจกใสจนถึงฝ้าเพดาน ห้องนี้มีสุขภัณฑ์การใช้งานครบ

บ้านชั้นเดียวสไตล์เทมโพรารี่เป็นรูปแบบบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีการออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย ประหยัดค่าใช้จ่าย และดูแลรักษาง่าย

ช่องทางการติดต่อหรือinbox
Facebook : ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ