แบบบ้าน » แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โดดเด่นด้วยผนังภายนอกโทนสีสดใส

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โดดเด่นด้วยผนังภายนอกโทนสีสดใส

17 พฤศจิกายน 2022
514   0

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โดดเด่นด้วยผนังภายนอกโทนสีสดใส ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมบรรยากาศภายในโปร่งสบาย

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว


สวัสดีครับ วันนี้เรามีแบบบ้านพักสวยๆสไตล์โมเดิร์นมาฝากเช่นเคยซึ่ง บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้าน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ ห้องครัว พร้อมกับระเบียงหน้าบ้าน งบประมาณ 1.59 ล้านบาท ออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน MP-house design ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบโมเดิร์น ทั้งหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับรูปทรงบ้านมากทีเดียว และยังมีระแนงปูนสีน้ำเงินบริเวณผนังหน้าบ้าน ไม่เพียงเท่านั้นบานหน้าต่างแต่ละบานก็ดูมีความทันสมัย เสริมรายละเอียดด้วยกระเบื้องลวดลายสีเทาตรงฐานตัวบ้านที่ยกสูงขึ้น จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

สำหรับรายละเอียดและฟังก์ชั้นภายใน แบบบ้านโมเดิร์นทรงแหงนยกสูงหลังนี้ ขนาดตัวบ้าน ขนาดตัวบ้าน กว้าง13.70 เมตร ลึก 10.90 เมตร ภายใน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว งบประมาณก่อสร้าง 1.55 ล้านบาท (แบบบ้าน MP-M1018 – โดย MPhousedesign)

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

นอกจากนี้ความโดดเด่นของบ้านยังมาจากการตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีเหลืองอย่างชัดเจน ก่อนทางเข้าบ้านจะมีพื้นที่ของระเบียงด้านนอกที่ปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีเทา ตัดกับสีเหลืองสดของผนังด้านนอกอีกที พร้อมม้านั่งด้านหน้า เหมาะทั้งการพักผ่อนสบายๆ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

ด้านหลังบ้านยังมีประตูทางเข้าออกที่เชื่อมต่อกับครัว และบันไดปูพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว พร้อมกับราวจับทางขึ้นลงบันไดเพื่อความสะดวก

ภายในบ้านให้ความรู้สึกที่โปร่งโล่งสบายด้วยผนังสีขาว พร้อมหน้าต่างบานกว้างที่สามารถเปิดรับมุมมองและแสงธรรมชาติจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ ฝ้าเพดานของบ้านเป็นแบบฝ้าหลุมฝังไฟวอร์มไลท์ ช่วยให้ห้องดูมีบรรยากาศที่อบอุ่นสบายตา และช่วยให้ดูมีมิติมากขึ้น สำหรับประตูแต่ละห้องเลือกเป็นบานไม้สีเข้มตัดกับผนังห้องสีขาว ช่วยให้ดูมีความโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วยในส่วนของห้องนอนที่เน้นใช้โทนสีเขียวใบเตยตัดกับพื้นสีขาว ซึ่งให้ความรู้สึกที่สดชื่น และยังช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับสายตาได้เป็นอย่างดี

ส่วนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีดำ ผนังเป็นสีขาว ประตูสีน้ำตาลด้านล่างเคาน์เตอร์เป็นช่องสำหรับเก็บของเครื่องครัวต่างๆ ได้อีกมากมาย ด้านหน้าเคาน์เตอร์ยังมีหน้าต่างสำหรับระบายอากาศ

มาต่อกันที่ห้องน้ำที่อยู่ในส่วนของห้องนอน ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยสีขาวสลับเขียว และโซนอาบน้ำเป็นโทนสีขาวและเชียว แบ่งกั้นโซนด้านกำแพงกระเบื้องสีขาว ด้านหลังสุขภัณฑ์ยังดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับวางสิ่งของเครื่องใช้

จบไปแล้วคตรับ กับแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง งบประมาณ 1.55 ล้านบาท พิกัด บ้านโคกกลาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน MP-house design หากสมาชิกสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่อยู่ด้านล่างได้เลย

Facebook : รับสร้างบ้าน โดย MP-house design
โทรศัพท์ : 080-3565802 , 086-2496461 (คุณ เอ็ม Project manager)
ID Line : nu1835
อีเมล์ : mp-housedesign@hotmail.com


รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ