แบบบ้าน » บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสวยสุดแนว พร้อมคลอสกลางไว้จัดสวน

บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสวยสุดแนว พร้อมคลอสกลางไว้จัดสวน

17 พฤศจิกายน 2022
400   0

บ้านสไตล์นอร์ดิก บ้านสวยสุดแนว ขนาด 3 ห้อง 1 ห้องน้ำ พร้อมคลอสกลางไว้จัดสวน

บ้านสไตล์นอร์ดิก

บ้านสไตล์นอร์ดิก


งานดีไซน์ของบ้านแนวนอร์ดิก เป็นบ้านที่ดูเรียบง่ายสวยงาม ขณะเดียวกันก็ให้ความทันสมัยอีกด้วย จึงถูกใจใครหลายคน แต่ด้วยความที่บ้านแนวนี้เป็นบ้านจากเมืองหนาว จึงจำเป็นจะต้องมีการปรับองค์ประกอบหลายส่วนเพื่อให้เหมาะกับเมืองร้อนสวัสดีครับทุกท่านวันนี้เรามี แบบบ้านสวยๆ มาให้เรารับชมกันเช่นเคย ซึ่งวันนี้เป็น บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก โทนสีขาว ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 รับแขก ห้องครัวเปิด พร้อมคลอสกลางไว้จัดสวน เป็นศูนย์กลางเชื่อม ระหว่างห้องต่างๆๆ เข้าด้วยกัน โดยใช้ธรรมชาติเป็นตัวของคนในครอบครัว ตัวบ้านยกพื้นสูง เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก W88 Architect สถานที่ก่อสร้าง บ้านจันทร์ ต.บ้านจันทร์ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เราไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านสไตล์นอร์ดิก

 

บ้านสไตล์นอร์ดิก

บ้านสไตล์นอร์ดิก หลังนี้เป็นผลงานจากาง W88 Architect เป็นบ้านหลังเดียวที่ให้หลังคาทรงเอเฟรมเป็นเอกลักษณ์ ผสานไปกับงานดีไซน์ที่เรียบง่าย กับโทนสีอ่อนที่ทำให้บ้านดูสวยงาม

บ้านสไตล์นอร์ดิก
บ้านสไตล์นอร์ดิก

บ้านสไตล์นอร์ดิก
เพื่อให้การออกแบบสไตล์นอร์ดิกเหมาะกับเมืองร้อน สถาปนิกจึงปรับให้บ้านมีเพดานยกสูง ภายในโปร่งโล่ง พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างขนาดใหญ่หลายบาน เพื่อให้สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี
ห้องน้ำนั้นมีการเลือกใช้กระเบื้องที่เป็นลายสีเทาตัดขาว และมีการจัดวางองค์ประกอบภายในได้อย่างเป็นสัดส่วนทั้งมุมใช้งานแบบเปียก และแบบแห้ง

สำหรับท่านใดที่ชอบผลงานจากทาง W88 Architect Co.,Ltd. สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ทางเพจมีบริการสถาปนิก-วิศวกรให้คำปรึกษาฟรี และติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ครับ

Facebook Fanpage : W88 Architect Co.,Ltd.
โทรศัพท์ : 095-6696880,080-6692664,095-1690736
Email : w88architect@gmail.com


รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ

ทความอื่นที่น่าสนใจ