แบบบ้าน » บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

13 มิถุนายน 2023
760   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว สวย ๆ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีครับทุกท่าน กลับมาพบกับเราเว็บไซต์ www.esanbanna.com เว็บที่รวบรวมบทความข่าวสารด้านการเกษตร และ ไอเดียสำหรับสร้างบ้านเพื่อคุณ ซึ่งวันนี้เรามี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว สวย ๆ ทันสมัย พื้นที่ใช้สอย 79 ตารางเมตร หลังนี้ตัวบ้านปลูกสร้างที่ บ้านหลุบเลา อ.ภูพาน จ.สกลนคร เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก ช่างรส บ้านสวย ท่านที่กำลังหาไอเดียในการออกแบบบ้าน เชิญชมภาพรายละเอียดด้านในบ้านดูครับ

ผลงานและรูปภาพและผลงาน : ช่างรส บ้านสวย
เรียบเรียง : esanbanna.com

ช่างรส บ้านสวย

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้าง ตัวบ้านยกพื้นสูงพอประมาณ หลังคาออกแบบให้เป็นทรงเพิงแหงนลาดเอียงไปด้านหลังมุงเมทัลชีทสีเทา ฝ้าชายคาเป็นแบบมีรูระบายอากาศและฝังไฟดาวน์ไลท์ให้สว่าง ผนังด้านใต้กรุทับด้วยไม้ฝา ตัวบ้านทาทับด้วยสีขาวล้วน และแต่งขอบด้านหน้าด้วยสีเทาอีกที

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ส่วนของห้องโถงกลางรับแขกปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ผนังสีควันบุรี่และฝ้าเพดานแบบหลุ่มเล่นระดับสวยงาม

ส่วนของห้องครัวเป็นแบบเคาน์เตอร์ซิงค์ปูนติดด้วยงานกระเบื้องรูปทรงตัวแอล ผนังห้องครัวติดด้วยกระเบื้องบางส่วน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนเช่นกันและมีประตูออกหลังบ้านซักล้างได้

ห้องน้ำ ตามจุดต่างๆติดตั้งสุขภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมใช้งาน พื้นห้องปูกันลื่นด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ผนังใช้กระเบื้องโทนสีขาว พร้อมติดตั้งช่องลมระบายอากาศขนาดใหญ่

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานจากทาง ช่างรส บ้านสวย  สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสาร ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

ช่องทางการติดต่อหรือinbox
Facebook : ช่างรส บ้านสวย


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ