แบบบ้าน » ไอเดีย แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style) ดีไซน์ทรงแฝด ดูโดดเด่นน่าอยู่

ไอเดีย แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style) ดีไซน์ทรงแฝด ดูโดดเด่นน่าอยู่

4 มีนาคม 2024
157   0

ไอเดีย แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style) ดีไซน์ทรงแฝด ดูโดดเด่นน่าอยู่

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก


แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมของยุโรปตอนเหนือ ซึ่งโดดเด่นด้วยความเรียบง่าย การใช้งานได้จริง และความสวยงามแบบเรียบง่าย ลักษณะเฉพาะบางประการของบ้านสไตล์นอร์ดิก
วันนี้นเรามี บ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic Style) โทนสีขาวคลีน มาให้ชนเพื่อเป็นแนวทางกันครับ สำหหรับบ้านสวยๆ หลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจากทาง 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน เน้นการออกแบบให้รู้สึกอบอุ่น ไม่มีความซับซ้อน ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยแค่ไหนเราไปชมกัน

ขอบคุณข้อมูล | 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : esanbanna.com

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวแบบหน้ากว้าง ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูงเพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วมขัง พร้อมกับมีการปรับองค์ประกอบให้บ้านสามารถรับลมได้ดีจากหน้าต่างหลายบาน ซึ่งเป็นการปรับรูปแบบจากบ้านนอร์ดิกดั้งเดิม เพื่อให้เหมาะกับเมืองร้อน

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

ด้านการตกแต่งนั้น ตัวบ้านมีหลังคาทรงเอเฟรมตามแบบฉบับบ้านนอร์ดิก ภายนอกจะตกแต่งด้วยโทนสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยสีน้ำตาลและสีดำเพื่อไม่ให้บ้านดูจืดชืดจนเกินไป

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

ประตูและหน้าต่างเลือกใช้เป็นกระจกบานเลื่อน เพื่อการใช้งานสะดวกสบาย และช่วยบรรยากาศภายในบ้านให้มีความสว่าง ดูอบอุ่น น่าพักผ่อน

ภายในบ้านจะมีการออกแบบตกแต่งที่ดูมีความโมเดิร์น เน้นบรรยากาศการตกแต่งแบบง่าย ๆ มีความโปร่งสบาย เพื่อการใช้งานที่สะดวกเน้นเปิดให้มีแสงสว่างเข้ามาในตัวบ้าน ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น ละมุนตา

ห้องน้ำที่จะมีรูปแบบการออกแบบที่มีความโมเดิร์น ภายในห้องน้ำจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

หากคุณกำลังมองหาบ้านที่เรียบง่าย สวยงาม และใช้งานได้จริง บ้านสไตล์นอร์ดิกอาจเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

สำหรับลูกค้าที่สนใจและ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

ช่องทางการติดต่อหรือinbox
Facebook : 52 Blue Constant-รับสร้างบ้าน


หมายเหตุ: ทางเว็บไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ