แบบบ้าน » บ้านไสตล์คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 160 ตรม.

บ้านไสตล์คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 160 ตรม.

17 มกราคม 2024
310   0

บ้านไสตล์คอนเทมโพรารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 160 ตรม.

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านไสตล์คอนเทมโพรารี่


บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ (Contemporary Style) เป็นสไตล์บ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นสไตล์ที่ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความคลาสสิกเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เน้นความเรียบง่าย ทันสมัย แต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่น สบายตาวันนี้เรามีไอเดีย แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัวพร้อมมุมรับประทานอาหาร และพื้นที่จอดรถใต้ถุนด้านล่าง พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร  โดยใช้งบประมาณการก่อสร้างประมาณ 1.7 ล้านบาท เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บจก.Home888Property รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง  ท่านที่ชอบบ้านสไตล์นี้ เชิญชมภาพตัวบ้านดูก่อนได้ครับ

ผลงาน รูปภาพ : บจก.Home888Property รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง
เรียบเรียง : esanbanna.com

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

พื้นที่บ้านด้านล่างเป็นพื้นที่จอดรถที่สามารถเข้าจอดรถได้ประมาณ 1 คันใช้เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อนหรือทำกิจกรรมกับครอบครัวได้โดยมีประตูด้านล่างอีก 1 บาน สำหรับการเข้าในบ้านบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

ส่วนถัดไปก็จะเป็นห้องโถงรับแขกหรือเป็นห้องพักผ่อนพื้นที่การใช้งานค่อนข้างกว้างและดูโปร่งโล่งด้วยรูปแบบของกระจกและหน้าต่างที่ออกแบบไว้ใช้งาน

บันไดทางขึ้นของห้องนอนก็ออกแบบและลายหินอ่อนสีขาวมีเราจะเป็นเหล็กและมีพื้นที่กั้นเพื่อป้องกันการพลัดตก

ลักษณะเด่นของบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ได้แก่

  • รูปทรงของบ้านมักเป็นทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย เช่น สี่เหลี่ยมผืนผ้า สี่เหลี่ยมจัตุรัส วงรี เป็นต้น
  • หลังคามักเป็นหลังคาทรงแบนหรือทรงจั่ว
  • ผนังภายนอกมักใช้โทนสีเอิร์ธโทน เช่น น้ำตาล ครีม ขาว เป็นต้น
  • หน้าต่างและประตูมักเป็นกระจกใสขนาดใหญ่ เพื่อให้แสงสว่างจากธรรมชาติส่องเข้ามาได้อย่างเต็มที่
  • การตกแต่งภายในเน้นความเรียบง่าย เน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่สามารถประยุกต์ใช้กับพื้นที่ใช้สอยได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม เป็นต้น

บ้านไสตล์คอนเทมโพรารี่

บ้านไสตล์คอนเทมโพรารี่

ห้องนอนออกแบบได้อย่างลงตัวโดยพื้นที่มีขนาดกว้างและมีหน้าต่างที่อยู่รอบห้องเพื่อให้แสงได้เข้ามาในยามกลางวันและสามารถระบายอากาศได้ดีโดยปูด้วยพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวและมีเพดานที่ออกแบบได้เป็นฝ้าเรียบมีโคมไฟ

ห้องครัวออกแบบด้วยโทนสีขาวโดยมีเคาน์เตอร์บาร์สำหรับประกอบอาหารและเป็นพื้นที่ล้างจานมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บของทางด้านบนและด้านล่างติดผนังซึ่งสามารถใช้งานได้ค่อนข้างที่จะกว้างขวาง

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านหลังนี้คงจะชอบและสามารถแชร์ออกไปให้กับเพื่อนๆ หรือพี่ๆ น้องได้หากใครที่ต้องการสอบถามหรือสนใจข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ก่อสร้างออกแบบสามารถสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ช่องทางการติดต่อหรือinbox
บจก.Home888Property รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง
โทรศัพท์ : 095-6969898, 081-0236332


รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ