แบบบ้าน » บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Nordic House) โทนสีขาวลุคคลีนๆ ดูเรียบง่าย

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Nordic House) โทนสีขาวลุคคลีนๆ ดูเรียบง่าย

26 มกราคม 2024
176   0

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก (Nordic House) โทนสีขาวลุคคลีนๆ ดูเรียบง่าย

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก


บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก เป็นบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมในแถบสแกนดิเนเวีย ซึ่งมีลักษณะเรียบง่าย เน้นประโยชน์ใช้สอย เน้นการใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติ และเน้นความกลมกลืนกับธรรมชาติวันนี้เรามีแบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียวที่จะนำมา ให้ชมกันซึ่ง เป็น บ้านสไตล์มินิมอล ขนาดกระทัดรัดดีไซน์น่ารักอบอุ่น ภายในบ้านประกอบด้วยฟังก์ชั่นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว 1 เฉลียง พื้นที่ใช้สอย : 100 ตร.ม.  หลังนี้ตัวบ้านปลูกสร้างที่ อ.ชนบท จ.ขอนแก่น เป็นผลงานการออกแบบและก่อสรา้งจาก บริษัท สตรองแลนด์ จำกัด ท่านที่กำลังหาไอเดียในการออกแบบบ้าน เชิญชมภาพรายละเอียดด้านในบ้านดูครับ

ผลงานและรูปภาพและผลงาน : บริษัท สตรองแลนด์ จำกัด
เรียบเรียง : esanbanna.com

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

การนำระแนงบังตาและเลือกใช้กระจกในมุมประตูหน้าต่าง หลังคาทรงจั่วมุงด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน หน้างานอยู่ในพื้นที่ อ.ชนบท จ.ขอนแก่น เรียบง่าย สงบ อบอุ่นและผ่อนคลายแก่ผู้อยู่อาศัย เน้นพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว

รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

แบบบ้านหลังนี้มีรายละเอียดการออกแบบที่น่าสนใจเลยทีเดียว เรามาเริ่มในส่วนของตัวบ้านกันก่อน ซึ่งตัวบ้านนั้นจะยังคงมีรูปทรงที่เรียบง่าย มีหลังคาในแบบทรงหน้าจั่วที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนและมีฝนชุกแบบเมืองไทย เพราะการออกแบบลักษณะนี้จะป้องกันแดดและฝนได้ดี เน้นโทนสีขาวสะบายตา

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก

บ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิกภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง จึงทำให้บ้านดูกว้าง ปลอดโปร่ง โล่งสบาย สัมผัสรู้สึกผ่อนคลาย และที่สำคัญการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีสว่าง ช่วยทำให้บ้านดูสวยงามลุคแบบโมเดิร์นแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าไฟได้ดีเลยทีเดียว

ประตูและหน้าต่างเลือกใช้แเป็นกระจกใสแบบเลื่อน จึงทำให้ใช้งานเข้า-ออกได้อย่างสะดวกสบาย และยังสามารถมองออกไปชมวิวสวยๆ ด้านนอกได้อีด้วย

ส่วนห้องครัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทาอ่อน ผนังภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาดตัดเทาอ่อนพร้อมกรุด้วยกระเบื้องลายกราฟฟิคโทนสีขาวเทา และมีการติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบชิดติดผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมบานเปิดตู้ครัวสีน้ำตาลเข้ม ภายในห้องครัวมีประตูบานเปิดสีน้ำตาลที่สามารถออกไปยังหลังบ้านได้

โซนห้องน้ำมีการแบ่งโซนการใช้งานออกเป็นสัดส่วน เพื่อการใช้งานที่สะดวกและปลอดภัย

หรับลูกค้าที่สนใจและ สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้
บริษัท สตรองแลนด์ จำกัด
Contact : 061-4195241
line id : @strongland
Website : www.strongland.co.th


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ