แบบบ้าน » บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงามน่าอยู่

บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงามน่าอยู่

20 มกราคม 2024
218   0

บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงามน่าอยู่

บ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์น


บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern Style House) เป็นรูปแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน มีลักษณะเด่นคือการใช้รูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย เน้นความโปร่งสบาย เน้นประโยชน์ใช้สอยอย่างคุ้มค่า และคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม โดยบ้านสไตล์โมเดิร์นสามารถแบ่งออกได้เป็นประเภทต่างๆวันนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม  มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สามารถรองรับครอบครัวขนาดกลาง  ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก Cs engineering โทร.090-1892357 (เฟียส)   ยกพื้นสูงจากที่ดินเล็กน้อย ประมาณ 50 ซม. การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ซ้อนกัน  จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ : Cs engineering โทร.090-1892357 (เฟียส)
เรียบเรียง : Esanbanna.com

บ้านสไตล์โมเดิร์น

ตัวบ้านออกแบบให้เป็นรูปทรงเหลี่ยมหน้ากว้าง ยกพื้นสูงเล็กน้อย บริเวณหน้าบ้านมีบันไดทางขึ้นพร้อมเทปูรอบบ้าน เพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านด้วยแทรกแทบสีเหลืองในส่วนของตัวบ้าน หน้าต่างและประตูติดตั้งแบบกระจกสไลด์ จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดี

บ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์น

ข้อดีของบ้านสไตล์โมเดิร์น

  • รูปทรงเรียบง่าย เน้นความสะอาดตา สบายตา
  • เน้นประโยชน์ใช้สอยอย่างคุ้มค่า
  • เน้นความโปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี
  • ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่
  • ดูแลรักษาง่าย

บ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์นเข้าไปด้านในเป็นห้องโถงโล่ง มีประตูเข้าออกตัวบ้านทั้งด้านหน้าและด้านข้าง เลือกใช้บานเลื่อนสไลด์สะดวกในการเปิดปิดและช่วยรับแสงสว่างจากภายนอกดูสว่างโปร่งโล่ง มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับจัดเป็นมุมรับแขกหรือนั่งเล่นพักผ่อน

ห้องน้ำ สำหรับบ้านหลังนี้นั้นมีพื้นที่กว้าง ตรงกลางห้องมีก่อฉากแบ่งโซนการใช้งาน และติดตั้งสุขภัณฑ์อย่างครบครัน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Cs engineering โทร.090-1892357 (เฟียส)  ในส่วนเรื่องราคาถ้าสามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างหรือหากมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อทีมงานผู้สร้างได้ทันที  


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ