แบบบ้าน » บ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 165 ตรม.

บ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาด 165 ตรม.

9 พฤศจิกายน 2022
282   0

บ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย : 165 ตร.ม.

บ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่

บ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่


แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ แบบบ้านที่นำมารีวิวให้ชมเป็นไอเดียในการสร้างบ้านวันนี้ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถพื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก ทีมงานบ้านรักษ์ จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับที่มา : เพจบ้านรักษ์

บ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่

บ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่

รายละเอียด

  • แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่
  • 2BR21002-2(สูงเม่น แพร่)
  • พื้นที่ก่อสร้าง: อ.สูงเม่น จ.แพร่
  • ขนาดบ้าน : 4 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องครัว-อาหาร, ระเบียง-เฉลียง, ซักล้าง , 1 จอดรถ
  • ขนาดแปลน : กว้าง 13.00 เมตร ลึก 10.50 เมตร
  • พื้นที่ใช้สอย : 165 ตารางเมตร
  • ราคาก่อสร้าง : 2.45 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับวัสดุ และพื้นที่ใช้สอย
  • ทีมบ้านรักษ์สถาปัตย์
  • บ้านรักษ์

บ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่
บ้านสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่

ด้านในห้องโถงกว้างพื้นกระเบื้องหินอ่อนสีเทา ผนังออกโทนสีขาวอ่อน กั้นพื้นที่ได้อย่างลงตัว ฝ้าเพดานโดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยไฟสีสันสวยงาม และโคมไฟรูปทรงหรูหรา
หากต้องการก่อสร้างตามแบบนี้ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.96 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ ท่านที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ เพจบ้านรักษ์
ที่มา: เพจบ้านรักษ์

หากต้องการก่อสร้างตามแบบนี้ ใช้งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.96 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ ท่านที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ เพจบ้านรักษ์ ตามเบอร์โทรด้านล่างนี้เลย

ที่มา: เพจบ้านรักษ์, สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์: 065-787-8922 หรือ 065-423-5361


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้านนะครับ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


รูปภาพที่ได้นำมาลงในเว็บไซต์นี้ ก็ต้องขออนุญาตและขอขอบคุณเจ้าของลิขสิทธิ์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนานำมาดัดแปลง ลอกเรียนแบบ หรือใช้ในการค้าเพื่อหวังผลกำไรแต่อย่างใด หากแต่ใช้เพื่อเป็นไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจจากท่านเจ้าของลิขสิทธิ์ที่ได้นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ทางเว็บไซต์จึงขออนุญาตรวบรวมไอเดียดีๆ ของท่านเพื่อให้ชาวเน็ตได้รับชมครับ หากผิดพลาดประการใดก็ขออภัยเป็นอย่างสูงครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ