แบบบ้าน » แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม

18 พฤศจิกายน 2022
10555   0

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่ใช้สอย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น


สวัสดีครับ วันนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง สามารถรองรับครอบครัวขนาดกลาง ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก 304 บ้านดี : รับสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน ปราจีนบุรีและจังหวัดข้างเคียง จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ : 304 บ้านดี : รับสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน ปราจีนบุรีและจังหวัดข้างเคียง
สถานที่ก่อสร้าง : ต.หนองโพรง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี
แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

มองจากมุมหน้าบ้านก็ดูสวยงามลงตัวแล้ว การออกแบบสถาปัตยกรรมต่างๆ มีความเป็นบ้านทรงโมเดิร์นได้ดี จากรูปทรงหลังคาที่เป็นทรงหมาแหงน ซ้อนชั้นด้วยหลังคาระเบียงหน้าบ้าน ตัวบ้านทาสีเทาเข้มสลับเทาอ่อนๆ และตัดขอบบัวด้วยสีขาว เป็นสีเรียบๆ พื้นๆ ตามสไตล์ และยังมีการเล่นลวดลายเส้นสีส้มตัดกับสีตัวบ้านเพิ่มความโดดเด่นอีกด้วย

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

พื้นบ้านยกระดับขึ้นมาประมาณ 30 ซม. มีระเบียงหน้าบ้านพร้อมที่นั่ง เสาทาสีเทาเข้มมีลวดลายเส้นสีขาวตัด ทำให้ไม่ดูเรียบๆ จนเกินไป ประตูและหน้าต่างเป็นแบบกระจกบานเลื่อน ขอบวงกบสีขาวเช่นกัน

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น
แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ข้างบ้านจะเห็นได้ชัดถึงความเอียงของหลังคา ข้างบ้านผั่งนี้มีหน้าต่างห้องนอนใหญ่และห้องนอนเล็ก รับลมเข้าบ้านได้ดี

ส่วนอีกฝั่งจะมีหน้าต่างห้องนอน หน้าต่างห้องครัว ด้านนี้ผนังบ้านมีขอบบัว ทาสีขาวเป็นกรอบ ตัดสีตัวบ้านได้สวยงาม
เข้ามาภายในบ้าน สีภายในทาสีเทาอ่อนตามสไตล์ บ้านโมเดิร์นสีเทา ตัดด้วยสีดำของขอบบัวเชิงผนังสวยงามมาในพื้นที่ห้องครัว ซึ่งถือว่ามีขนาดที่ใหญ่ สามารถออกแบบมาให้ใช้ประโยชน์ได้ดีพอสมควร มีเคาน์เตอร์ล้างจาน ทำอาหาร มีหน้าต่างระบายอากาศ

ห้องน้ำ ติดกระเบื้องผนังสวยๆ สีขาวดำ ตัดกลางแต่งด้วยกระเบื้องโมเสค ดูมีสีสันสวยงาม มีเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าพร้อมกระจก ถือว่าออกแบบได้อย่างดีครับ

จบไปแล้วครับ กับแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ที่สร้างและออกแบบมาได้อย่างลงตัว หากทุกท่านชอบและได้ไอเดียดีๆ ไปใช้กับบ้านของตน หากใครที่ชื่นชอบหรือสนใจ ติดต่อสอบถามได้จากที่มาด้านล่างครับ

ขอบคุณที่มา: 304 บ้านดี : รับสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน ปราจีนบุรีและจังหวัดข้างเคียง


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้าน เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ