แบบบ้าน » บ้านเดี่ยวสไตล์นอดิก ขนาด 3 ห้องนอน หรูหราทันสมัย กลิ่นอายสไตล์ยุโรป

บ้านเดี่ยวสไตล์นอดิก ขนาด 3 ห้องนอน หรูหราทันสมัย กลิ่นอายสไตล์ยุโรป

2 กุมภาพันธ์ 2024
186   0

บ้านเดี่ยวสไตล์นอดิก ขนาด 3 ห้องนอน หรูหราทันสมัย กลิ่นอายสไตล์ยุโรป

บ้านเดี่ยวสไตล์นอดิก

บ้านเดี่ยวสไตล์นอดิก


บ้านสไตล์นอร์ดิก เป็นที่รู้จักจากการออกแบบที่เรียบง่าย เรียบหรู และใช้งานได้จริง มักสร้างด้วยวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ หิน และกระจก บ้านสไตล์นอร์ดิกมักมีหน้าต่างขนาดใหญ่ซึ่งช่วยให้แสงธรรมชาติส่องผ่านได้มาก พื้นที่ใช้สอยมักเปิดโล่งและโปร่งสบาย
วันนี้เรามี บ้านเดี่ยวสไตล์นอดิก ที่สุดแห่งบ้านสวย เปี่ยมด้วยคุณภาพ หรูหราทันสมัย ผสมกลิ่นอายสไตล์ยุโรป ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น บ้านเดี่ยวสไตล์นอดิก ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถง 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ สามารถรองรับครอบครัวขนาดกลางและขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 110-120 ตร.ม. ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก U-Sabai HOME โครงการบ้านเดี่ยว พิษณุโลก จะสวยขนาดไหน ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ | U-Sabai HOME โครงการบ้านเดี่ยว พิษณุโลก
เรียบเรียง : esanbanna.com

บ้านเดี่ยวสไตล์นอดิก

บ้านเดี่ยวสไตล์นอดิก

บ้านเดี่ยวสไตล์นอดิก

บ้านเดี่ยวสไตล์นอดิก
ห้องน้ำมีทั้งหมด 2 ห้อง แต่งด้วยกระเบื้องลายสีขาวตัดพื้นสีเทาสวยงาม มีช่องผนังสำหรับวางของใช้หรือของตกแต่ง

การสร้างบ้านเดี่ยวสไตล์นอดิกต้องการการวางแผนอย่างรอบคอบเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความคาดหวังของคุณ. การให้ความสำคัญกับรายละเอียดและการทำงานร่วมกับนักสถาปัตย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านออกแบบเป็นสิ่งสำคัญเพื่อสร้างบ้านที่เป็นเอกลักษณ์และตอบสนองต่อความต้องการของคุณ

ขอบคุณรูปภาพเเละข้อมูล : U-Sabai HOME โครงการบ้านเดี่ยว พิษณุโลก

สนใจสอบถามเพิ่มเติม
โทร. 095-6301999/086-0432827
Line Id:0956301999


หมายเหตุ : ทางเว็บไม่ได้รับสร้างบ้านนะครับ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ


บทความอื่นที่น่าสนใจ