แบบบ้าน » บ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัยสวยงาม อบอุ่นน่าอยู่ พื้นที่ใช้สอย 107 ตร.ม.

บ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัยสวยงาม อบอุ่นน่าอยู่ พื้นที่ใช้สอย 107 ตร.ม.

16 มีนาคม 2024
285   0

บ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัยสวยงาม อบอุ่นน่าอยู่ พื้นที่ใช้สอย 107 ตร.ม.

บ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์น


บ้านสไตล์โมเดิร์น มีสไตล์การแต่งบ้านที่ทันสมัยและได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นสไตล์ที่สวยที่เรียบง่าย และแฝงไปด้วยความทันสมัย เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์แทบทุกรูปแบบ เพื่อเป็นการทำความรู้จักบ้านแบบโมเดิร์นให้ดียิ่งขึ้น เรามีข้อมูลเบื้องเกี่ยวกับบ้านสไตล์นี้มาฝาก แล้วคุณจะได้รู้ว่าบ้านสไตล์โมเดิร์น มีดีมากกว่าความสวยงาม
วันนี้เราจะพาชมบ้านสไตล์โมเดิร์น  ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร  บ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ถึง ขนาดกลาง ใช้พื้นที่ไม่ต้องกว้างมาก การปลูกสร้างหาช่างรับทำง่ายครับ เอาล่ะพูดมาก็นานล่ะ เราพาไปชมความสวยของบ้านหลังนี้กันเลยครับ

ผลงานและรูปภาพ : KCN-Construction & Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร
เรียบเรียง :esanbanna.com

บ้านสไตล์โมเดิร์น

KCN-Construction & Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร

บ้านหลังนี้นั้นโครงสร้างหลังคาบ้านเป็นทรงเพิงแหงน ใต้หลังคามีการตกแต่งด้วยไม้ฝาเฌอร่าสีเทาที่ตัดกับผนังสีเทาอ่อนๆ ตัวบ้านมีการยกระดับพื้นสูง และไม้ฝาเฌอร่าสีส้มสดที่มีการติดตั้งโคมไฟแบบส่องผนังที่สร้างความโดดเด่นให้กับตัวบ้านได้อย่างสวยงามได้อย่างดี

บ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์น

ด้านหลังบ้านมีประตูบานเปิดพร้อมมีทำบันไดขึ้นลง ที่ใช้เชื่อมระหว่างตัวบ้านและด้านหลังบ้านได้

ส่วนภายในของบ้าน จุดแรกเมื่อเปิดประตูเข้ามาเจอนั้นจะเห็นว่าห้องโถงมีขนาดกว้างและยาว อากาศปลอดโปร่ง พื้นห้องปูทับด้วยกระเบื้องที่มันวาว น่าสัมผัส ผนังทาทับด้วยสีขาวที่ดูสบายตา ส่วนฝ้าเพดานหลุมสีขาว มีโคมไฟที่ส่องแสงสว่างทั่วห้อง พื้นที่ของห้องโถงนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อน ทำกิจกรรมร่วมกัน
ห้องนอน ที่ภายในมีการปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว พร้อมตกแต่งผนังภายในด้วยกระเบื้องสีเขียวอ่อน และหน้าต่างบานเลื่อนกระจกใสขนาดใหญ่ ส่วนฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบที่มีการติดตั้งทั้งไฟซาลาเปาพร้อมไฟดาวน์ไลท์ทั้งสี่มุมเพดาน

ห้องครัวมีการปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสีดำขาว พร้อมมีการติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบชิดติดผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมบานเปิดตู้ครัวบนผนังมีการกรุด้วยกระเบื้องสีขาว ด้านบนหินอ่อนสีดำ

ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยของห้องนี้มีขนาดกว้างพอเหมาะ ทั้งพื้นและผนังกรุทับด้วยกระเบื้องอย่างดี โดยมีลวดลายและโทนสีที่เข้ากัน ฝ้าเพดานฝังไฟดาวน์ไลท์ไว้ ตามจุดต่างๆ ของห้องติดตั้งสุขภัณฑ์ที่หลากหลาย และอีกหนึ่งอย่างที่ขาดไม่ได้คือหน้าต่างระบายอากาศ

บ้านสไตล์โมเดิร์นเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบ้านที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย เรียบง่าย และดูแลรักษาง่าย บ้านเหล่านี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด เนื่องจากสามารถสร้างได้โดยใช้วัสดุและเทคนิคการก่อสร้างที่หลากหลาย

ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก KCN-Construction & Design รับเหมาก่อสร้างครบวงจร


หมายเหตุ : ทางเพจไม่ได้รับสร้างบ้านนะครับ เราลงให้ดูเป็นไอเดียเท่านั้น หากสนใจแบบบ้านที่รีวิว สามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงเองได้เลย ส่วนราคาก่อสร้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่ พื้นที่ก่อสร้าง และ เกรดวัสดุ ซึ่งมีปรับขึ้น-ลงทุกปีครับ
บทความอื่นที่น่าสนใจ