แบบบ้าน » บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น ตกแต่งภายในอบอุ่นเรียบง่าย น่าอยู่

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น ตกแต่งภายในอบอุ่นเรียบง่าย น่าอยู่

14 มีนาคม 2023
1169   0

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น ตกแต่งภายในอบอุ่นเรียบง่าย น่าอยู่

WN house รับสร้างบ้าน เชียงใหม่

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น


บ้านสวยๆ นั้นก็มีหลายแบบหลายสไตล์ แตกต่างกันไป แต่ถ้าจะพูดถึงสไตล์ที่กำลังมาแรงในปัจจุบันคงต้องยกให้ บ้านมินิมอล ที่มีความสวยงาม และมีความเรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์
บ้านสไตล์มินิมอล เอกลักษณ์คือ การตกแต่งให้มีพื้นที่ว่าง ดูสะอาดตา มุมมองกว้างขวาง ทั้งตัวบ้านที่ออกแบบให้ ดูเรียบง่าย ไม่หวือหวา ดังนั้น สไตล์นี้จึงเหมาะมากๆ กับหนุ่มสาวในปัจจุบันที่รักความสงบ ชีวิตสโลว์ไลฟ์ พูดแล้วก็ไปดูไอเดียต่างๆ กันเลยครับ ว่ามีแบบไหนกันบ้าง

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น

สวัสดี วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมแบบบ้านสวยๆ ที่โดดเด่นโทนสีขาว ทันสมัยสไตล์มินิมอล เป็นบ้าน 2 ชั้น ที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. ผลงานออกแบบก่อสร้างจาก WN house รับสร้างบ้าน เชียงใหม่ บ้านหลังนี้มีขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 โถงมัลติฟังชัน 1 โรงจอดรถ 1 ห้องเก็บของ + ซักรีด บรรยากาศมีความโฮมมี่ อบอุ่น สวยแค่ไหน ไปชมกัน

ที่มา | WN house รับสร้างบ้าน เชียงใหม่
เนื้อหา | Esanbanna.com

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น
บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้น

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะสามารถสัมผัสความโปร่งสบายได้ผ่านผนังกระจกใสที่รับเอาแสงจากภายนอกเข้ามาสู่ภายในได้อย่างเต็มที่ ทั้งการออกแบบเพดานยกสูงจึงทำให้บ้านมีความปลอดโปร่งมากขึ้นไปอีก

ภายในห้องนั่งเล่น ถูกตกแต่งในบรรยากาศที่อบอุ่นและเรียบง่ายในแบบมินิมอล ผนังให้โทนสีขาวเคียงคู่ไปกับพื้นและเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาล

บ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้นห้องโถงที่กว้างเป็นพิเศษ บริเวณกลางโถงจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหารขาดครอบครัวที่เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ทุกชิ้น

ชั้นสองของบ้านถูกออกแบบให้เป็นลักษณะของห้องโถงขนาดใหญ่ ซึ่งใช้พื้นที่เป็นห้องนอนในแบบเปิดโล่ง ซึ่งก็ให้บรรยากาศที่ดูสบาย ๆ
บ้านสองชั้นเดียวสไตล์มินิมอล ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม  สามารถรองรับครอบครัวขนาดกลาง   ก่อสร้างที่ จ.เชียงใหม่  ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย WN house รับสร้างบ้าน เชียงใหม่  ในส่วนเรื่องราคา สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างหรือหากมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อทีมงานผู้สร้างได้ทันที

ช่องทางการติดต่อ

ที่อยู่ | หจก.วรชานนท์ ก่อสร้าง เลขที่ 309 หมู่2 ต.สันพระเนตร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
โทร | 081 783 4479
เมล์ | wn_house@hotmail.com
เว็บ | wn-house.com


ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

บทความอื่นที่น่าสนใจ