แบบบ้าน » บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย หลังคาปั้นหยา ดีไซน์สวยโดดเด่น

บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย หลังคาปั้นหยา ดีไซน์สวยโดดเด่น

13 กุมภาพันธ์ 2024
189   0

บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย หลังคาปั้นหยา ดีไซน์สวยโดดเด่น

บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย

บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย


บ้านสไตล์ร่วมสมัยเป็นการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบการออกแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ บ้านเหล่านี้มักมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและสง่างามด้วยเส้นสายที่สะอาดและการตกแต่งที่น้อยที่สุด บ้านสไตล์ร่วมสมัยมักสร้างด้วยวัสดุที่หลากหลาย เช่น อิฐ หิน และไม้วันนี้เรามี บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานทรงหลังคาปั้นหยา ดีไซน์สวยโดดเด่น ทันสมัยสวยงาม  มาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้ เป็น บ้านสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานทรงหลังคาปั้นหยาฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพระ พร้อมที่จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ก่อสร้าง 220 ตร.ม. ตัวบ้านปลูกสร้างที่อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ท่านที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านในอนาคต  ไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้กันได้เลยครับ

ผลงานและรูปภาพ :  Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ
เรียบเรียง : esanbanna.com

บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย

บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย

ตัวบ้านนั้นเน้นโทนสีขาว ทำพื้นเล่นระดับ ยกสูงเพิ่มพื้นที่ใต้บ้านสำหรับจอดรถหรือทำกิจกรรมครอบครัว หลังคาทรงปั้นหยาสีเทา แต่งหินตกแต่งสีดำเงาและระแนงเหล็กกล่องดีไซน์ทันสมัย ทำบันไดทางขึ้นด้านหน้าตัวบ้าน มีเฉลียงนั่งเล่นพักผ่อน เลือกใช้หน้าต่างบานกระจกรอบตัวบ้านช่วยรับแสงสว่างจากภายนอก

บ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย

พื้นที่ห้องโถงใช้โทนสีขาว ปูกระเบื้องพื้นโทนสีขาวลายเทาอ่อนๆ มีหน้าต่างบานกระจกกว้างด้านข้างดูสว่างโปร่งโล่ง เลือกใช้ประตูโทนน้ำตาลอ่อน ส่วนห้องนอนขยับมาด้านหลังใช้ประตูสีโอ๊คเข้ม แต่งฝ้าหลุมประดับไฟตรงกลางและไฟดาวน์ไลท์แสงสีเหลืองนวลดูอบอุ่น

บันไดใช้ลูกนอนลายไม้สีน้ำตาล ทำราวจับด้านซ้ายมือ ผนังฝั่งขวามือเป็นช่องกระจกช่วยรับแสงในเวลากลางวัน
ห้องนอนนี้ใช้พื้นกระเบื้องโทนสีเทา มีหน้าต่างบานกระจกช่วยรับแสงและระบายอากาศ

ห้องครัวที่มุมด้านหลัง ก่อเคาน์เตอร์ครัวแบบด้านเดียว กรุกระเบื้องโทนสีขาวสะอาดตา 

ห้องน้ำกรุกระเบื้องผนังโทนสีขาวลายเทาอ่อน ก่อเคาน์เตอร์อ่างล้างไว้ฝั่งขวามือของห้อง ก่อผนังกั้นส่วนห้องอาบน้ำไว้ทางด้านใน เลือกใช้กระเบื้องลายอิฐโชว์แนวสีขาว

สำหรับ บ้านหลังคาทรงปั้นหยา บ้านพักอาศัยที่มีงานดีไซน์ที่สวยงาม บ้านหลังนี้ ที่เรานำมาให้ท่านชมกันในวันนี้ ก็หวังว่าจะถูกใจผู้ที่เข้ามาติดตามรับชมกันนะครับ หากท่านใดที่สนใจหรือชื่นชอบก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โดยตรง

ที่มา | Art-HOME : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ
บทความอื่นที่น่าสนใจ